Thiết kế website theo mẫu được xây dựng sẵn

Bạn muốn tạo 1 website tin tức, quảng bá sản phẩm để bán hàng hay blog về lĩnh vực của mình bằng Wordpress? Bạn cần có website được thiết kế nhanh chóng với chi phí hay ngân sách thấp? Bạn cần website chất lượng được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO? Bạn cần 1 website có giao diện đẹp và chuyên nghiệp? Thiết kế website theo mẫu được xây dựng sẵn là dịch vụ mà bạn cần đến. Với hàng trăm mẫu webite chuyên nghiệp đã được xây dựng sẵn để bạn chọn. Sau khi bạn chọn được mẫu website ưng ý, chúng tôi sẽ thiết kế trong vòng vài ngày đến 1 tuần và gửi bạn thông tin truy cập admin. Thật đơn giản với dịch vụ thiết kế website theo mẫu của MuaLikes. Chỉ với chi phí từ 800,000 VND, bạn sẽ có 1 website bán hàng hay blog hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng và được tối ưu chuẩn SEO.

 

Mẫu website mà tôi chọn có đáp ứng tất cả những yêu cầu từ Google?

 

Vâng dĩ nhiên, chúng tôi sẽ tối ưu hóa từ code cho đến đường dẫn cho website của bạn. Bạn cần hiểu rằng Google chỉ không ưu ái và không đánh giá cao những website có nội dung trùng lặp hay sao chép.

 

 

Thiết kế website theo mẫu

Sự khác biệt của dịch vụ thiết kế website theo mẫu MuaLikes đối với những dịch vụ thiết kế website khác

 

 • Sau khi trao đổi về những yêu cầu và tiêu chí của bạn, MuaLikes sẽ lọc ra những mẫu website phù hợp đáp ứng được những tiêu chí của bạn để giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • MuaLikes làm việc tận tình và chỉnh sửa website cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất
 • MuaLikes có những nhân viên lập trình và thiết kế với hơn 8 năm kinh nghiệm. 
 • Chúng tôi sẽ tặng bạn 1 logo miễn phí trong khi những dịch vụ khác sẽ tính bạn thêm chi phí
 • MuaLikes có dịch vụ tổng thể từ thiết kế website cho đến tiếp thị và SEO toàn diện. Hoàn toàn phù hợp với những cá nhân hay công ty muốn khởi nghiệp online với ngân sách khởi tạo thấp!

 

Với dịch vụ thiết kế website theo mẫu được xây dựng sẵn, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều ngân sách trong khi nhận được 1 website chất lượng cao và chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả những yêu cầu về bán hàng, quảng cáo sản phẩm hay đăng tin tức, bài viết. Liên hệ chúng tôi qua Hotline ở trên hoặc qua Zalo: 0988922685 ngay để trao đổi chi tiết!

 

 • GÓI 1

  Thiết kế 1 website chuyên nghiệp theo mẫu Wordpress

  800,000 (VNĐ)

   Cung cấp trong 3-4 ngày / Bảo hành 1 năm

   Website chuẩn SEO và code tối ưu

   Bảo hành website 1 năm

 • GÓI 2

  Thiết kế 1 website chuyên nghiệp theo mẫu (Wordpress) nâng cao

  1,000,000 (VNĐ)

   Cung cấp trong 3-4 ngày / Bảo hành 1 năm

   Website chuẩn SEO và code tối ưu

 1 

Mualikes.com - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn