Thiết kế ảnh photoshop

Bạn cần thiết kế banner hay xử lý ảnh chân dung hay cắt ghép ảnh hay khôi phục ảnh cũ bằng Photoshop? Bạn cần những tấm ảnh chất lượng để quảng cáo hay quảng bá sản phầm, dịch vụ hay thương hiệu của mình? Bạn cần những chuyên gia photoshop thực sự để giải quyết những vấn đề trên? Nhóm MuaLikes đang cung cấp bạn dịch vụ photoshop và giúp bạn giải quyết những vấn đề về chỉnh sửa ảnh hay thiết kế ảnh theo yêu cầu. Chúng tôi là 1 trong những công ty có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Photoshop với hơn 6 năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ thiết kế ảnh photoshop của MuaLikes được thực hiện 1 cách thủ công và tỉ mĩ để đem lại những tấm ảnh chất lượng cao và thỏa mãn những yêu cầu mà bạn đặt ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận xử lý những tấm ảnh cưới hay dã ngoại.

 

 

Thiết kế ảnh photoshop

Dịch vụ thiết kế ảnh photoshop của chúng tôi đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi sẽ chỉnh sửa đến lúc nào bạn cảm thấy ưng ý nhất. 

 

Với chi phí hợp lý trong khi mang lại những tấm ảnh chất lượng cao. MuaLikes sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của mình thông qua những bức ảnh chất lượng.

 

Liên hệ với MuaLikes ngay qua Hotline ở trên hoặc Facebook: http://facebook.com/mualikes.com hoặc Zalo: 0988922685 để trao đổi cụ thể và nhận được giá tốt nhất bạn nhé!

 

 • GÓI 1

  Xử lý ảnh PTS chuyên nghiệp (Cắt, ghép, chỉnh sửa)

  100,000 (VNĐ)

   Cung cấp trong 2 ngày

   Chỉnh sửa đến khi hài lòng

   Đảm bảo ảnh chất lượng

 • GÓI 2

  Thiết kế ảnh PTS theo yêu cầu

  100,000 (VNĐ)

   Cung cấp trong 2 ngày

   Chỉnh sửa đến khi hài lòng

 • GÓI 3

  Thiết kế banner/poster hoặc phục hồi ảnh bị hỏng

  150,000 (VNĐ)

   Cung cấp trong 2-3 ngày

   Chỉnh sửa đến khi hài lòng

 • GÓI 4

  Thiết kế logo website chuyên nghiệp

  250,000 (VNĐ)

   Cung cấp trong 2-3 ngày

   Chỉnh sửa đến khi hài lòng

 1 

Mualikes.com - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn