Mua Like Facebook

 

Với hàng triệu Facebook Fan Page là những đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn, thật sự khó khăn nếu bạn muốn trở nên nổi bật và phổ biến mà không có số lượng fans lớn. Mua Like Facebook sẽ giúp Fan Page của bạn có 1 số lượng fans lớn. Họ sẽ giúp bạn tương tác với những hình ảnh hay bài viết mà bạn đăng lên. Bên cạnh đó, nhiều like sẽ khiến Facebook Fan Page của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút hơn trong mắt của mọi người. Họ sẽ đánh giá cao và tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn. 1 số lượng like lớn sẽ giúp bạn tạo ra ấn tượng mạnh với bất kì người nào. 1 số lượng like lớn nghĩa là thương hiệu của bạn rất phổ biến và được nhiều người công nhận trên Facebook. Mua Like Facebook là cách nhanh nhất và hiệu quả để có 1 số lượng like. Với nhiều like rồi bạn sẽ dễ dàng có được like tự nhiên tăng trưởng trong thời gian tới. Bởi vì Facebook Fan Page đã trở nên cuốn hút để có thể tác động đến suy nghĩ của nhiều người về hình ảnh của bạn trên Facebook. Với những lợi ích ở trên, bạn không thể bỏ qua tăng Like Facebook cho trang của bạn!


Like Facebook ở MuaLikes là trên toàn thế giới và từ người dùng thực. Tại sao chúng tôi không cung cấp Like chỉ từ Việt Nam? Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp Like Việt nhưng họ cung cấp bạn Like từ những người dùng giả mạo và bị giảm rất nhanh sau khi cung cấp. Họ cũng không hoàn trả lại tiền hay thay thế like cho bạn. Hầu như không có sự tương tác nếu bạn nhận được Like từ những tài khoản giả như vậy. Bên cạnh đó, những dịch vụ cung cấp Like Việt yêu cầu trao quyền admin để họ tăng like và rất nhiều rắc rối khi bạn set quyền admin cho người khác.


Tại MuaLikes, chúng tôi chỉ cần link Facebook Fan Page để tăng like và bạn không cần set quyền Admin. Bên cạnh đó, like thế giới của chúng tôi là ổn định (không giảm) và được bảo hành vĩnh viễn nghĩa là chúng tôi sẽ tăng lại like nếu bị giảm. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook Fan Page với những khách hàng nước ngoài. MuaLikes chắc chắn sẽ mang đến bạn sự chuyên nghiệp và nhanh chóng trong giao hàng cũng như hỗ trợ. MuaLikes đã hoàn thành hàng ngàn đơn đặt hàng và nhận được 100% sự hài lòng từ khách nước ngoài cũng như Việt Nam. Vì vậy thử 1 lần và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng Like và dịch vụ mà chúng tôi mang lại!

 

 

 • GÓI-1

  100 Like Facebook (Toàn cầu)

  90,000 (VNĐ)

     Cung cấp trong vòng 24-48 giờ

     Bảo hành trọn đời

     Hỗ trợ & Giao hàng nhanh

 • GÓI-2

  200 Like Facebook (Toàn cầu)

  130,000 (VNĐ)

     Cung cấp trong vòng 2-3 ngày

     Bảo hành trọn đời

     Hỗ trợ & Giao hàng nhanh

 • GÓI-3

  500 Like Facebook (Toàn cầu)

  200,000 (VNĐ)

     Cung cấp trong vòng 4-5 ngày

     Bảo hành trọn đời

     Hỗ trợ & Giao hàng nhanh

 • GÓI-4

  1,000 Like Facebook (Toàn cầu)

  400,000 (VNĐ)

     Cung cấp trong vòng 2-4 ngày

     Bảo hành trọn đời

     Hỗ trợ & Giao hàng nhanh

 • GÓI-5

  2,000 Like Facebook (Toàn cầu)

  800,000 (VNĐ)

     Cung cấp trong vòng 3-5 ngày

     Bảo hành trọn đời

     Hỗ trợ & Giao hàng nhanh

 • GÓI-6

  4,000 Like Facebook (Toàn cầu)

  1,600,000 (VNĐ)

     Cung cấp trong vòng 4-6 ngày

     Bảo hành trọn đời

     Hỗ trợ & Giao hàng nhanh

 1 

Mualikes.com - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn