Những câu hỏi thường gặp - FAQs

 

 

Like/View/Subscribe/Follow... mà MuaLikes cung cấp là thật?

 
Vui lòng hiểu rằng những mạng xã hội rất thông minh. Họ có những thuật toán để xóa những like/view/subscribe/follow giả mạo hay kém chất lượng rất nhanh chóng. Vì vậy như thế nào để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm của chúng tôi là ổn định?? Chỉ có cách duy nhất là cung cấp like/view/subscribe/follow chất lượng từ những người dùng thật sự!

 

Ngoài ra, nếu chúng tôi không cung cấp like/view/subscribe/follow chất lượng rồi chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ cho khách nước ngoài tới hơn 7 năm! 

 

 

Like/View/Subscribe/Follow sẽ hoạt động trên trang của tôi?

 
Không có bất kì dịch vụ nào có thể đảm bảo điều này. Bởi vì họ là người dùng thật vì vậy họ có quyền để tương tác với trang của bạn hay không! Ngoài ra, có thể lĩnh vực của bạn phải là lĩnh vực mà những người theo dõi cảm thấy yêu thích và quan tâm. Vì vậy, tất cả là tự nhiên. 

 

Tại dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ số lượng mà bạn đã mua!

 

 

Tôi muốn những dịch vụ hay những gói hàng lớn hơn mà không có trên MuaLikes. Như thế nào để có nó?

 

Bạn chỉ cần gửi 1 email tới mualikes@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm những dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp thêm. MuaLikes có thể cung cấp like/view/subscribe từ rất nhiều mạng xã hội khác nhưng menu trên website MuaLikes là có hạn và chúng tôi không thể đăng lên hết :)


Nếu bạn muốn mua gói hàng lớn hơn, vui lòng cũng gửi 1 email tới mualikes@gmail.com và để chúng tôi biết chính xác số lượng rồi chúng tôi sẽ gửi bạn giá tốt nhất có thể!

 

 

Tôi muốn thanh toán qua ngân hàng khác mà không có trên MuaLikes. Có được ko?


Hiện tại, chúng tôi nhận thanh toán qua VietCombank và ACB (NH Á Châu). Bạn có thể chọn chuyển tiền tới ngân hàng khác. Mọi Ngân hàng tích hợp tính năng này! Chúng tôi sẽ cố gắng để mở thêm tài khoản từ nhiều ngân hàng khác nữa trong tương lai!

 

 

Khi nào MuaLikes sẽ bắt đầu đơn hàng của tôi?

 

Thông thường chúng tôi cần 24 giờ để gửi 1 email xác nhận cho đơn hàng của bạn và bắt đầu tăng like/view/subscribe/follow... 

 

 

Like/View/Subscribe/Follow từ những người dùng khác nhau?

 

 

Vâng, dĩ nhiên. Like/View/Subscribe/Follow là thật và từ những người dùng riêng biệt.

 

 

Like/View/Subscribe/Follow từ người dùng Việt Nam hay trên toàn thế giới?


Hầu hết những gói hàng trên MuaLikes là trên toàn thế giới. Nghĩa là Like/View/Subscribe/Follow từ những người dùng trên toàn thế giới. 


Một số dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp 100% người dùng từ Việt Nam như: mua like youtube, mua comment youtube, mua like ảnh facebook, mua follow facebook, mua share facebook.

 

 

Like/View/Subscribe/Follow trên MuaLikes là ổn định?

 

Vâng, Like/View/Subscribe/Follow mà chúng tôi cung cấp là ổn định và nếu có giảm thì sẽ rất ít thì họ là những người dùng thật sự. Nhưng bù lại, chúng tôi có chế độ bảo hành trọn đời nghĩa là chúng tôi sẽ thay thế số Like/View/Subscribe/Follow nếu giảm hơn khối lượng mà bạn đã mua!

 

 

Mua Like/View/Subscribe/Follow trên MuaLikes có được những trang mạng xã hội có phép không?

 
Phương thức tăng Like/View/Subscribe/Follow của chúng tôi là tự nhiên. Chúng tôi không sử dụng Bot hay phần mềm để tăng Like/View/Subscribe/Follow vì vậy phương thức của chúng tôi hoàn toàn phù hợp và được những trang mạng xã hội chấp thuận. Chúng tôi đã làm việc 7 năm trong lĩnh vực truyền thông xã hội và chưa thấy bất kì trang nào bị xóa khi mua Like/View/Subscribe/Follow của chúng tôi. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

 

MuaLikes sẽ phản hồi email của tôi trong bao lâu?

 

Chúng tôi hỗ trợ rất nhanh chóng! Đó là phương châm làm việc của MuaLikes. Thông thường chúng tôi chỉ cần khoảng 1-2 giờ để phản hồi email hay hỗ trợ cho vấn đề trên đơn hàng của bạn. 

 

 

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào khác, vui lòng gửi tới địa chỉ email: mualikes@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể!

 

 

 

Mualikes.com - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn