Dịch vụ quảng cáo Facebook

 

Bạn có ngân sách và muốn chạy quảng cáo trên Facebook để phát triển thương hiệu? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng? Nhưng bạn không có kinh nghiệm và thời gian để chạy quảng cáo Facebook bởi chính bạn? Bạn đang khởi nghiệp online và muốn marketing sản phầm hay dịch vụ của mình trên Facebook để thu hút thêm khách hàng và nâng cao sự phổ biến của thương hiệu? Đó là lý do cần thiết mà MuaLikes cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook. Nếu bạn không có kinh nghiệm mà lại bắt đầu những chiến dịch quảng cáo trên Facebook nghĩa là bạn đang lãng phí tiền bạc và thời gian. Bạn không thể nhận biết được chiến dịch nào là hiệu quả để dừng lại và chiến dịch nào là hiệu quả để tăng cường. Do đó, bạn cần những chuyên gia hay những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và tiếp thị xã hội để giúp bạn làm điều đó. MuaLikes gồm những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo Facebook với hơn 7 năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Những mục tiêu mà MuaLikes hướng đến khi cung cấp dịch vụ quảng Facebook

 

 • Điều cần thiết là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn lâu dài thay vì 1 vài tháng hay 1 vài tuần. Vì vậy, nhóm MuaLikes của chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược dài hơi đối với quảng cáo Facebook cũng như những dịch vụ liên quan đến thương hiệu của bạn
 • MuaLikes kết hợp tăng cường thương hiệu cho bạn và tăng lưu lượng truy cập cũng như sự tương tác đến với website và trang Facebook của bạn.
 • MuaLikes sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp bạn 1 bản kế hoạch chi tiết mà chúng tôi sẽ thực hiện sau khi phân tích và nghiên cứu về những đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Sự hài lòng của bạn sẽ là ưu tiên của chúng tôi để thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook này.
 • MuaLikes giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí trong khi mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn.

Khách hàng tiêu biểu của MuaLikes:

 

Nha Khoa Việt Anh Đà Nẵng (nhakhoavietanh.com.vn): Chúng tôi đã giúp Nha Khoa Việt Anh nâng cao thu nhập lên thêm 150-200 triệu mỗi tháng nhờ vào những kiến thức và chuyên môn về lĩnh vực quảng cáo Facebook và cả Google Adwords. Nha Khoa Việt Anh hoàn toàn hài lòng và hiện đã hợp tác với chúng tôi hơn 2 năm. 

Sự thành công không đến với những người luôn nghi ngờ và không dám thực hiện! Do đó, đừng ngần ngại để chúng tôi biết những mong muốn và yêu cầu của bạn qua số Hotline ở trên, hay liên hệ qua Skype: baonguyen21 hay Facebook MuaLikes.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giúp bạn tăng doanh số bán hàng 1 cách chóng mặt qua những chiến dịch đúng đắn và hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện. 

 

 

 • GÓI 1

  Ngân sách 3,000,000 mỗi tháng

  3,000,000 (VNĐ)

   Khởi tạo chiến dịch ngay

   Báo cáo hàng tuần

   Đảm bảo kết quả 100%

 • GÓI 2

  Ngân sách 5,000,000 mỗi tháng

  5,000,000 (VNĐ)

   Khởi tạo chiến dịch ngay

   Báo cáo hàng tuần

   Đảm bảo kết quả 100%

 • GÓI 3

  Ngân sách 7,000,000 mỗi tháng

  7,000,000 (VNĐ)

   Khởi tạo chiến dịch ngay

   Báo cáo hàng tuần hoặc hàng tháng

   Đảm bảo kết quả 100%

 • GÓI 4

  Ngân sách 10,000,000 mỗi tháng

  10,000,000 (VNĐ)

   Khởi tạo chiến dịch ngay

   Báo cáo hàng tuần

   Đảm bảo kết quả 100%

 • GÓI 5

  Ngân sách 20,000,000 mỗi tháng

  20,000,000 (VNĐ)

   Khởi tạo chiến dịch ngay

   Báo cáo hàng tuần

   Đảm bảo kết quả 100%

 1 

Mualikes.com - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn