Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ marketing tổng thể?

Bạn đang kinh doanh có những sản phẩm cần marketing để trở nên phổ biến hơn? Bạn mới đầu đầu kinh doanh online và chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn nghĩ mình không có đủ thời gian hay kiến thức về marketing và cần tìm 1 dịch vụ marketing tổng thể làm toàn bộ? Hay bạn đang kinh doanh online nhưng chưa thực sự hiệu quả và muốn thu hút thêm khách hàng và tăng thu nhập? Nếu đúng như vậy, bạn cần sử dụng dịch vụ marketing tổng thể. Bởi vì dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Bạn không cần nhiều thời gian, công sức hay kiến thức về marketing hay SEO nhưng sản phẩm hay dịch vụ của bạn cũng sẽ trở nên phổ biến hơn trên internet. Hãy để những người có kiến thức và chuyên môn với hệ thống và phương pháp được xây dựng và đúc kết qua nhiều năm thực hiện.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của MuaLikes.com?

1. SEO video Youtube

Đầu tiên, chúng tôi sẽ SEO video Youtube của bạn đạt TOP Youtube tìm kiếm với những từ khóa được chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn từ khóa và SEO videos bạn có trên Youtube. Chúng tôi sẽ cải thiện thứ hạng video với phương pháp mà chúng tôi đã áp dụng cho hàng ngàn video và đạt được hiệu quả tốt (hơn 80% đạt TOP 10 Youtube search). MuaLikes cam kết 100% an toàn cho video của bạn với phương pháp hay hệ thống mà chúng tôi áp dụng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ viết thẻ tiêu đề (title), thẻ mô tả (description) chuẩn SEO miễn phí cho video của bạn.

Với SEO video Youtube, MuaLikes sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng từ Youtube đến với website bán hàng của bạn. Bởi vì khi video của bạn có thứ hạng cao trên Youtube, rồi sẽ thu hút thêm nhiều người xem, tương tác với video và muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website bán hàng.

Note:

 • Chúng tôi sẽ báo cáo thứ hạng video Youtube trước và sau khi thực hiện trên file excel để bạn theo dõi mỗi tháng.
 • MuaLikes sẽ báo cáo mỗi tháng mỗi lần (Order của bạn có thời hạn 6 tháng).  

 

Bên dưới là những thắc mắc mà bạn có thể gặp. Bạn có thể tham khảo:

 

Tôi chưa có video Youtube? Phải làm sao?

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo video Youtube bằng cách quay màn hình để giới thiệu những sản phẩm hay dịch vụ được đăng trên của bạn với phần mềm BB FlashBack Pro. Bạn cũng có download phần mềm đó về và tạo video bởi chính bạn. Chi phí phát sinh là 200,000 VND cho mỗi video mà chúng tôi tạo ra khi sử dụng phần mềm trên.

Trong trường hợp bạn đã có video Youtube, bạn chỉ cần cung cấp chúng tôi link video để SEO.

 

Bao nhiêu video mà tôi sẽ được SEO?

 

Gói 1: SEO 3 videos trong 6 tháng

Gói 2: SEO 6 videos trong 6 tháng

Gói 3: SEO 12 videos trong 6 tháng

 

Sau 6 tháng, thứ hạng video của bạn đã trở nên rất ổn định và chỉ cần duy trì với chi phí rất thấp (trong trường hợp bạn muốn duy trì thứ hạng video).

Như thế nào để tôi biết SEO video Youtube của MuaLikes an toàn và hiệu quả?

Chúng tôi áp dụng phương pháp SEO hữu cơ và tự nhiên cùng với những kiến thức tích lũy qua nhiều năm thực hiện cho hàng ngàn video Youtube cho cả khách trong và ngoài nước.

 

2. Marketing facebook

 

Với gói này, chúng tôi sẽ tăng thêm 200 likes/fans cho trang Facebook của bạn mỗi tháng. Bên cạnh đó, 4 post hay ảnh mà bạn upload mỗi tháng sẽ nhận được thêm 200 like từ chúng tôi. Do đó, bạn sẽ nhận được tổng cộng 1,200 Like Facebook Page và 4,800 like ảnh Facebook trong 6 tháng.

Marketing Facebook sẽ đặt nền tảng để bạn dễ dàng thu hút thêm những đối tượng tiềm năng trên Facebook trong thời gian tiếp theo.

Chú thích: Số lượng Like Facebook và Like Post Facebook tùy thuộc vào từng gói mà bạn đặt!

 

3. Seo từ khóa

Chúng tôi sẽ chọn ra 5-7 từ khóa cho lĩnh vực bán hàng của bạn. Bạn sẽ chọn ra 5 từ khóa để SEO. Chúng tôi sẽ SEO từ khóa cho website của bạn trong vòng 6 tháng bao gồm tối ưu ONPAGE và OFFPAGE.

Chúng tôi sẽ báo cáo bạn hàng tháng qua file excel gửi tới email của bạn!

 

Chú thích: Số lượng từ khóa cần SEO tùy thuộc vào từng gói mà bạn đặt!

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của MuaLikes?

MuaLikes đã cung cấp dịch vụ marketing tổng thể cho hàng trăm doanh nghiệp và cá nhân  đang kinh doanh online trong và ngoài nước và mang lại hiệu quả cao. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của MuaLikes cảm thấy rất xứng đáng với ngân sách mà họ bỏ ra cho marketing online tổng thể. Bởi vì website của họ nhận được thêm khách hàng và tăng doanh thu đáng kể.

Đây là những ví dụ tiêu biểu nhất:

 • nhakhoavietanh.com.vn: Nha khoa Việt Anh Đà Nẵng đã tăng thu nhập từ 100 triệu mỗi tháng đến 400 triệu mỗi tháng. Trước đó, bệnh nhân của Nha Khoa Việt Anh chủ yếu từ mối quan hệ quen biết và khách hàng lân cận nha khoa. Đến nay đã tăng thu nhập lên 400 triệu từ những khách hàng ở trên cả địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam đến khám và làm đẹp. Với gói marketing tổng thể của chúng tôi, Nha Khoa Việt Anh Đà Nẵng hoàn toàn hài lòng!
 • https://buyviewslikes.com: Từ 1 doanh nghiệp chưa có thương hiệu, BuyViewsLikes đã tăng thu nhập lên gấp 5 lần. Dịch vụ tiếp thị mạng xã hội này là khách hàng USA của chúng tôi và đã hợp tác hơn 2 năm. Họ rất hài lòng với dịch vụ marketing tổng thể của chúng tôi.

Đừng bao giờ tiết kiệm ngân sách cho marketing và SEO online bởi vì những lợi ích và lợi thế mà bạn nhận được sẽ luôn cao hơn gấp nhiều lần ngân sách mà bạn đầu tư cho marketing online.       

Ghi chú:

 • Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ Google Adwords và dịch vụ quảng cáo Facebook nếu bạn có ngân sách lớn hơn. Điều này sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn sự tiếp thị toàn diện và mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.
 • Chúng tôi không đảm bảo 100% video hay từ khóa của bạn sẽ đạt TOP 10 Google hay Youtube trong vòng 6 tháng. Điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố, kể cả độ khó từ khóa và tình hình hiện tại của video và website của bạn! Nhưng MuaLikes đảm bảo thứ hạng từ khóa video và website của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và thu hút thêm từ khóa.
 • Với marketing online, bạn cần kiên nhẫn để nhìn thấy sự cải thiện. Công cụ tìm kiếm cũng cần thời gian để cập nhật video và website của bạn!

 

 • GÓI 1

  SEO 3 Video YT & 1,200 Like FB + 4,800 Like Post & SEO 5 từ khóa Google VN trong 6 tháng

  24,000,000 (VNĐ)

   Cam kết cải thiện thứ hạng từ khóa

    

 • GÓI 2

  SEO 6 Video YT & 2,400 Like FB + 9,600 Like Post & SEO 7 từ khóa Google VN trong 6 tháng

  36,000,000 (VNĐ)

    Cam kết cải thiện thứ hạng từ khóa

 • GÓI 3

  SEO 12 Video YT & 4,800 Like FB + 19,200 Like Post & SEO 10 từ khóa Google VN trong 6 tháng

  48,000,000 (VNĐ)

   Cam kết cải thiện thứ hạng từ khóa

 1 

Mualikes.com - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn